0

Tìm hiểu về Thôi Miên

Người có khả năng Thôi miên là người thông qua phương pháp tập luyện đặc biệt , tạo ra năng lượng trường sinh học rất lớn.

Người Thôi miên có thể sử dụng năng lượng đó thông qua ý chí và tinh thần để điều khiển và khống chế ý chí và tinh thần của người khác. Điều khiển mọi suy nghĩ và hành động của họ. Người bị thôi miên rơi vào trạng thái vô thức, không làm chủ được bản thân, bị chi phối hoàn toàn hành vi bởi người thôi miên.

Người bị thôi miên phải là người tự nguyện tham gia, chấp nhận bị điều khiển trong quá trình điều trị bệnh hoặc theo yêu cầu nghiên cứu, khai thác thông tin của người thôi miên. Nếu không phải là tự nguyện thì không thể tiến hành việc thôi miên được.

Trong một số trường hợp đặc biệt, đối với người thôi miên giỏi, họ không cần phải phụ thuộc ý chí và tinh thần của người khác mà vẫn có thể thôi miên được họ. Việc này gọi là thôi miên cưỡng bức. Đây nếu như không phải là người có tư cách và phẩm chất hơn người, thì sẽ rất dễ rơi vào tình trạng người thôi miên lợi dụng tài năng vào mục đích phi pháp hoặc các mục đích xấu xa khác.

Thôi miên có khả năng chữa trị được một số loại bệnh tật .
Thôi miên cũng có khả năng đuổi được một số vong ma ra khỏi cơ thể của người bị ma nhập, vì năng lượng trường sinh học tác động mạnh mẽ và trực tiếp lên hệ thống trung ương thần kinh, mà vong ma xâm nhập vào cơ thể thông qua con đường trung ương thần kinh này.

Tuy nhiên không phải bất cứ tà ma yêu quỷ nào cũng bị khuất phục bởi thôi miên. Ngược lại đối với các loài yêu tinh và quỷ vì chúng có năng lượng thần thức lớn nên chúng có thể tác động ngược lại người thôi miên. Trong trường hợp đó bản thân người thôi miên sẽ bị ma nhập và bị điều khiển.

thôi miên

thôi miên

Người có khả năng thôi miên mặc dù có năng lượng trường sinh học lớn, vẫn có thể bị ma nhập và thậm chí còn dễ bị ma nhập hơn là các đối tượng bị áp vong. Trong trường hợp này thì không biết đâu là khả năng thôi miên, đâu là năng lượng thần thức của loài yêu quỷ.

Đặc biệt, người thôi miên phải là người có phẩm chất đạo đức tốt, nếu không họ rất dễ rơi vào tình trạng lợi dụng người bị thôi miên để làm các việc bỉ ổi, xấu xa, tồi tệ, thậm chí làm hại người bị thôi miên mà họ không thể nào biết được. Đây nếu như người thôi miên làm cho người bị thôi miên lâm vào tình trạng hoang tưởng, tự kỷ ám thị, thì chỉ người có khả năng thôi miên mới có thể chữa trị cho họ . Bản chất không phải là bị ma làm nên việc cúng kính, làm pháp đuổi tà ma là vô dụng.

Người bị thôi miên không thể có khả năng tìm mộ, nhưng lại có khả năng cung cấp các thông tin bí mật về bản thân và những người thân khác trong gia đình nếu người thôi miên muốn khai thác thông tin. Sau khi bị thôi miên, người tham gia tự nguyện hoặc bị thôi miên cưỡng bức cũng không thể nhớ nổi những gì mình đã nói và làm.

Người bị thôi miên có thể có khả năng múa, hát, đánh võ… mà bình thường không thể làm được.

Người đã bị thôi miên nhiều lần thì rất dễ bị vong nhập vì Thể Vía được khai thông, tương thích với năng lượng cõi âm. Đã có những trường hợp người đang bị thôi miên liền bị ngay một con quỷ xâm nhập vào và dùng năng lượng thần thức của nó khống chế ngược lại người thôi miên, khiến cho người thôi miên bị mất hết năng lượng sinh học và trở thành ngơ ngẩn, hoang tưởng, tự kỷ.

Tóm lại, người biết thuật thôi miên chỉ nên áp dụng trị liệu các loại bệnh tật thông dụng và một số việc khác. Nếu dùng vào viêc có liên quan đến lĩnh vực Tâm linh thì giống như con dao hai lưỡi, mặt xấu nhiều hơn là mặt tốt.

Đối với người bị Áp vong :
Người bị áp vong nhất định phải là người có Thể Vía tương thích với năng lượng thần thức của người cõi âm.
Người khi bị áp vong sẽ rơi vào trạng thái vô thức, nhờ có vong áp vào mà có thể biết được mọi việc đã, đang và sẽ xảy ra đối với các thành viên của gia đình .

Bất cứ ai có Thể Vía tương thích với người cõi âm, vong đều nhập vào được mà không cần phụ thuộc ý chí và tinh thần của người đó.

Vong cũng có vong tốt, vong xấu. Vong nhập vào người đi áp vong nhiều khi cũng không hẳn là người thân của gia đình đi gọi hồn. Có những vong có năng lực thần thức lớn có thể biết rõ về gia đình “Khổ chủ” mà không phải là vong người thân thật sự của họ. Thực tế vong biết rõ phần mộ bị thất lạc và có thể chỉ ra nơi phần mộ đó, nhưng nếu là vong khác nhập vào thì sẽ chỉ dẫn bậy bạ, lung tung không đúng phần mộ. Trường hợp này thường chỉ xảy ra với những nhà ngoại cảm tự phát giống như trường hợp của nhà ngoại cảm có tên Lê Thành Trung.

Người đi áp vong cũng có thể bị xảy ra hiện tượng vong ma khác tiếp tục nhập vào sau khi áp vong xong và trở về nhà. Vong ma này sẽ quấy đảo, khiến cho cả gia đình một phen hỗn loạn. Vì thế thực tế việc đi áp vong cũng lợi bất cập hại nếu người đi áp vong không đến đúng những nơi áp vong có thờ phụng Thánh Thần theo đúng phép tắc, lễ nghi.

Những người có bệnh hoang tưởng, nhưng người tự kỷ ám thị cũng dễ áp vong. Nhưng nếu là vong xấu xâm nhập thì bệnh còn nặng hơn nữa, thời gian trị liệu và hồi phục rất lâu.

Đối với những người bị vong ma nhập thì người biết thôi miên có thể chữa trị ( đuổi tà ma ) cũng có trường hợp không thể chữa nổi do vong có năng lượng thần thức quá mạnh. Trong những trường hợp bị vong ma nhập thì tốt nhất là mời Pháp sư , vừa an toàn lại hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Từ khóa tìm kiếm:

  • tim hieu ve thoi mien
Chuyên mục: Con người Tags: 

Chia sẻ Bí Ẩn này

Đăng ký nhận tin mới