0

Những bức ảnh ma huyền bí khiến khoa học phải ‘bó tay’

Có những hiện tượng thuộc về thế giới tâm linh mà ngay cả khoa học hiện đại ngày nay cũng không thể giải thích. Cùng xem lại những bức ảnh hồn ma bí ẩn không lời giải của tự nhiên.

Bức hình này được chụp tại Corroboree Rock Alice Springs, Úc  vào năm 1959. Không khó để nhìn thấy một người phụ nữ giơ hai tay lên trước mặt và chằm chằm nhìn vào khoảng không phía trước.

nhung buc anh ma huyen bi khien khoa hoc phai bo tay 2a75009872 Những bức ảnh ma huyền bí khiến khoa học phải bó tay

Người dân địa phương của thành phố Quezon, Philippines khăng khăng nói rằng, họ đã nhìn thấy một người phụ nữ trong trang phục trắng, mái tóc đen dài, khuôn mặt dính đầy máu, đứng ở giữa đường để chặn các xe đi tới. Thông thường mọi người đều tránh đi qua con đường này bằng mọi cách. Tuy nhiên, khi bắt buộc phải đi qua nơi này thì ghế trên xe phải kín người, nếu còn ghế trống thì vị ‘khách không mời’ này sẽ ngồi lên ghế đó.

nhung buc anh ma huyen bi khien khoa hoc phai bo tay 2a3dc97268 Những bức ảnh ma huyền bí khiến khoa học phải bó tay

Người phụ nữ ngồi trong buồng lái đã đến thăm Trung tâm Fleet Air Arm Yelverton, Somerset, vào năm 1987. Khi chụp tấm hình này, cô khẳng định rằng trên xe chỉ có một mình nhưng cô cảm thấy ớn lạnh mặc dù hôm đó là một ngày rất nóng nực. Sau này, khi xem lại bức ảnh thì cô cũng không thể lý giải được người ngồi bên phải cô là ai?

nhung buc anh ma huyen bi khien khoa hoc phai bo tay f5e3b7b345 Những bức ảnh ma huyền bí khiến khoa học phải bó tay

Chloe là một nô lệ ở trang trại nhà Myrtles, đường Francisville, Louisiana, Mỹ. Sau khi nghe lỏm chuyện của ông chủ, Chloe đã bị ông cắt tai. Để trả thù ông chủ, Chloe đã đầu độc ông bằng chiếc bánh có trộn với lá trúc đào – một loại lá độc. Tuy nhiên, người chết lại là vợ và 2 người con của ông chủ. Sau khi chạy trốn không thành, cô bị hành hình trên một cánh đồng và sau đó có rất nhiều người nói họ gặp cô gái đó trong vườn, trên cầu thang của ngôi nhà. Và đây là bằng chứng duy nhất để chứng minh điều đó!

nhung buc anh ma huyen bi khien khoa hoc phai bo tay ca719bf911 Những bức ảnh ma huyền bí khiến khoa học phải bó tay

Diane Peter Berthelot Worstead đi đến nhà thờ ở Norfolk vào năm 1975, Peter chụp một bức ảnh khi vợ ông ngồi một mình cầu nguyện trên ghế. Cho tới sau này 2 người mới phát hiện ra có người khác cùng ngồi cầu nguyện ở ghế sau mà họ không hề hay biết.

nhung buc anh ma huyen bi khien khoa hoc phai bo tay df92624d01 Những bức ảnh ma huyền bí khiến khoa học phải bó tay

Robert A. Ferguson, tác giả Telemetry Psychic, đã phát biểu tại Los Angeles, California, ngày 16/11/1968 rằng, người anh trai Walter đã qua đời vào năm 1944 trong Thế chiến II lúc nào cũng đồng hành bên ông. Và đây là bức ảnh minh chứng.

nhung buc anh ma huyen bi khien khoa hoc phai bo tay 234ec13cfd Những bức ảnh ma huyền bí khiến khoa học phải bó tay

Bức ảnh này được chụp khi bà Andrews đến thăm mộ cô con gái chết khi chưa tròn 17 tuổi ở Queensland, Úc vào năm 1940. Điều khiến bà ngạc nhiên là trong bức ảnh xuất hiện một đứa trẻ đang ngồi trên mộ.

nhung buc anh ma huyen bi khien khoa hoc phai bo tay 46e66b8e06 Những bức ảnh ma huyền bí khiến khoa học phải bó tay

James CourtneyMichael Meehan, hai thủy thủ của con tàu S.S Watertown đang lau chùi bình xăng khi tàu từ thành phố New York thẳng tiến đến kênh đào Panama vào tháng 12/1924. Bình xăng bị bốc cháy khiến 2 người bị tử nạn. Theo thông lệ, xác họ bị vứt xuống biển. Không lâu sau đó, những người trong đoàn liên tục nhìn thấy khuôn mặt 2 người trong những gợn sóng ở gần tàu.

nhung buc anh ma huyen bi khien khoa hoc phai bo tay 168b4fb0bb Những bức ảnh ma huyền bí khiến khoa học phải bó tay

Bức ảnh được chụp vài giờ trước khi người đàn ông này trút hơi thở cuối cùng. Nhiều người tin rằng 3 vệt sáng hình cầu trong bức ảnh chính là các linh hồn, nhưng có người thì khăng khăng cho rằng đó là vết ố vân tay.

nhung buc anh ma huyen bi khien khoa hoc phai bo tay 70c1e11574 Những bức ảnh ma huyền bí khiến khoa học phải bó tay

Bức ảnh chụp hai người đàn ông lao động cải tạo ở một bệnh viện cũ bỏ hoang vào năm 1918. Tuy nhiên, nếu nhìn về góc trái trên tầng 3 của bệnh viện thì họ không phải là 2 người duy nhất ở khu hoang vắng đó.

nhung buc anh ma huyen bi khien khoa hoc phai bo tay dca7c06212 Những bức ảnh ma huyền bí khiến khoa học phải bó tay

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Từ khóa tìm kiếm:

  • chuyen huyen bi than bi khoa hoc bo tay
  • Nhung buc anh khien khoa hoc phai bo tay\
  • hình ảnh ma mà các nhà khoa học bó tay
  • nhung chuyen bi an ma gioi khoa hoc bo tay
  • những hiện tượng bí ẩn khoa học bó tay
  • nhung chuyen huyen bi ma khoa hoc bo tay
  • những bức ảnh bí ẩn khiến các nhà khoa học cũng bó tay
  • ảnh ma bí ẩn
  • hình ảnh bí ẩn khoa học bó tay
  • bian khoa hoc
Chuyên mục: Hồn ma

Chia sẻ Bí Ẩn này

Đăng ký nhận tin mới