0

Bí ẩn hồn ma bé gái phá phách tiệm bánh mỳ

Hồn ma nhỏ tuổi này đã liên tục quậy phá, gây hoang mang cho những người làm tại tiệm bánh.

Mọi người ở cửa hàng bánh mỳ Queensway Village ở London đang hết sức hoang mang khi cho rằng cửa hàng này đang bị ma ám. Mọi chuyện bắt đầu xảy ra sau khi nhân viên ở đây nhận ra các khay đựng bánh vốn để gọn gàng trên giá đột nhiên bay hết xuống đất. Không chỉ có vậy, các vết chân kỳ lạ cũng được phát hiện có ở xung quanh cửa hàng. Đáng sợ hơn cả, hồn ma này còn để lại cả bút tích của mình trên khay bột.

Bí ẩn hồn ma bé gái phá phách tiệm bánh mỳ 1

Người dân trong vùng cho rằng có một bé gái trở về từ ngôi mộ để ám cửa hàng bánh mỳ này. Bóng ma thích làm cho mọi thứ trở nên lộn xộn, nó ném khay và bánh mỳ khắp mọi nơi, bật tắt công tắc đèn và đánh vần những chữ cái đầu tiên của tên mình trên khay bột. Do chưa từng có bất bé gái nào từng ở lại cửa hàng trong nhiều năm trở lại đây nên vị quản lý cửa hàng, anh Louise Martin cho rằng cô bé này đã chết trong vụ đánh bom hồi thế chiến thứ hai.

Bí ẩn hồn ma bé gái phá phách tiệm bánh mỳ 2

Louise vẫn sợ khi nhớ về lần đầu tiên ông biết tới hồn ma này.Vị quản lý cho biết tất cả các khay đựng đã nằm hết trên mặt sàn khi ông vào trong cửa hàng. Khi đi sâu vào trong, ông nhận ra người đồng nghiệp đang nằm run rẩy trên mặt đất. Louise hỏi ông ta và được biết tất cả những chiếc khay đều tự bay ra khỏi giá. Sự việc tương tự cứ thế tiếp diễn khoản 3,4 lần nữa cho tới khi ông tận mắt thấy được sự có mặt của hồn ma.

Bí ẩn hồn ma bé gái phá phách tiệm bánh mỳ 3

Như các bạn có thể thấy, chữ cái C, H và A viết trên khay bột, được cho thuộc về bé gái có tên là Charlotte. Người chủ mới của cửa tiệm, ông Remzi Mustafa, 36 tuổi, còn gặp phải những thứ kỳ lạ và rùng rợn hơn thế. Khi mở cửa sau của cửa hàng, ông nhận ra các vết chân trên tuyết đi vào bên trong, nó biến mất trước bậc thềm cửa. Cánh cửa chắc chắn đã được khóa trước đó và kích cỡ dấu chân cho thấy nó thuộc về một bé gái.

Bí ẩn hồn ma bé gái phá phách tiệm bánh mỳ 4

Nghe có vẻ giống như có ai đó đang cố tình chơi khăm các nhân viên trong cửa hàng, tuy nhiên sự thật lại không phải như vậy. Nơi đây chắc hẳn sẽ là một điểm đến hấp dẫn dành cho một ai đó muốn đi sâu và tìm hiểu về các hiện tượng siêu nhiên.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chuyên mục: Hồn ma

Chia sẻ Bí Ẩn này

Đăng ký nhận tin mới